Máy Đo SPO2

 

 

Máy Đo SPO2, Đo Nồng Oxi, Đo Nhịp Tim LK87 SPO2 là chỉ số viết tắt của độ bão hòa oxy mao mạch ngoại vi, ước lượng lượng oxy trong máu.

Cụ thể hơn, đó là tỷ lệ hemoglobin oxy hóa (hemoglobin có chứa oxy) so với tổng lượng hemoglobin trong máu (oxy hóa và không oxy hóa hemoglobin).

 

Chỉ số nồng độ oxi trong máu rất quan trọng đối với sự sống và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

 + SpO2 của người bình thường sẽ dao động ở mức 95 – 100%. + SpO2 từ 93 – 99%: Chỉ số oxy trong máu tốt.

+ SpO2 dưới 93%: cần thở hỗ trợ thêm oxy và có dấu hiệu thiếu oxy trong máu.

 + SpO2 dưới 80%: Suy hô hấp nặng và cần hỗ trợ bác sỹ.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐO SPO2: SpO2 có thể được đo bằng phép đo xung, phương pháp gián tiếp, không xâm lấn (nghĩa là nó không liên quan đến việc đưa dụng cụ vào cơ thể). Hoạt động bằng cách phát ra và sau đó hấp thụ một làn sóng ánh sáng đi qua các mạch máu (hoặc mao mạch) trong đầu ngón tay.

Sự thay đổi của sóng ánh sáng xuyên qua ngón tay sẽ cho giá trị của phép đo SpO2 vì mức độ oxy bão hòa gây ra sự biến đổi màu sắc của máu.

 

Bạn có thể dễ dàng đo SpO2, PR với Máy đo nồng độ Oxy trong máu: Kích thước nhỏ gọn và thiết kế sang trọng SpO2 đo ước lượng độ bão hòa oxy động mạch PR đo nhịp tim Máy đo dạng sóng thể tích đồ; tần số xung nhịp Vận hành hiệu quả với độ tưới máu thấp Phạm vi ứng dụng: Cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn

Sản phẩm khác

Địa chỉ